รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. 86-769-85339899 betty@howemold.com

ทัวร์โรงงาน

ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน

สายการผลิต

Line Tooling Line

HOWE เนื่องจากความสามารถในการขึ้นรูปแม่พิมพ์ที่แข็งแกร่งและช่วงการทำแม่พิมพ์ที่กว้างขวางจึงประสบความสำเร็จในหมู่ ผู้จัดจำหน่าย แม่พิมพ์ที่ดุเดือด และเป็น ผู้เชี่ยวชาญ พิเศษ ที่ท้าทายความสามารถในการขึ้นรูปแม่พิมพ์ระดับโลกมาตรฐานคุณภาพชั้นหนึ่งและทักษะเทคโนโลยีแม่พิมพ์ล่าสุด .

เราตั้งแผนกแม่พิมพ์พลาสติกการทดสอบและตรวจสอบแผนกออกแบบและวิศวกรรมแผนก แผนกแม่พิมพ์พลาสติกตั้งการประชุมเชิงปฏิบัติการ CNC ความเร็วสูง, การประชุมเชิงปฏิบัติการกระจก EDM, ลวดตัด EDM, การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบแม่พิมพ์

สามชุด Sodick ตัดลวด EDM และหนึ่งเครื่อง Sodick ตัดน้ำมัน EDM พวกเขาให้ความอดทนทั่วไปภายใน 0.005 มม. ความเรียบแนวตั้งและเส้นตรงภายใน 0.002 มม. ลวดที่เล็กที่สุดของเครื่องคือ 0.03 มม.

เครื่องกัดซีเอ็นซีความเร็วสูง (สวิตเซอร์แลนด์ Mikron 500LP) เจ็ดชุดซึ่งส่วนใหญ่ใช้เพื่อทำขั้วไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ลูกบาศก์โค้งที่แม่นยำซึ่งมีความแม่นยำถึง 0.002 มม. และโปรแกรมหลักของเราออกแบบอิเล็กโทรดและการประชุมเชิงปฏิบัติการซีเอ็นซีสร้างมันขึ้นมาในบ้านซึ่งทำให้มั่นใจได้อย่างแม่นยำ EDM คุณภาพและการจัดส่งที่รวดเร็ว

เครื่อง Sodick EDM จำนวน 10 ชุดทำให้เราสามารถรับประกันความแม่นยำของ EDM ได้ในระยะ 0.005 มม. สำหรับชิ้นส่วนที่ต้องการความหยาบผิวแบบพิเศษ Chenghui Precision Mold สามารถจัดการกับการใช้เครื่องจักร Sodick EDM ซึ่งเข้าถึงได้จาก Ra0.15 ถึงพื้นผิวกระจก

OEM/ODM

การออกแบบชิ้นส่วนพลาสติก
การออกแบบชิ้นส่วนพลาสติกเป็นงานที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับปัจจัยหลายอย่างที่อยู่ในรายการข้อกำหนดของแอปพลิเคชัน "ชิ้นส่วนที่จะใช้เป็นอย่างไร" "มันเหมาะสมกับชิ้นส่วนอื่น ๆ ในการประกอบได้อย่างไร" "จะใช้งานอะไรโหลด?" นอกเหนือจากปัญหาด้านการใช้งานและโครงสร้างแล้วปัญหาด้านการประมวลผลมีบทบาทอย่างมากในการออกแบบชิ้นส่วนพลาสติกแบบฉีดขึ้นรูป พลาสติกหลอมเหลวจะเข้าสู่การเติมและทำให้เย็นลงในโพรงเพื่อสร้างส่วนได้อย่างไรส่วนใหญ่จะขับสิ่งที่สร้างคุณสมบัติในส่วนนั้น การยึดตามกฎพื้นฐานบางประการของการออกแบบชิ้นส่วนฉีดขึ้นรูปจะส่งผลให้ชิ้นส่วนนั้นนอกเหนือจากการผลิตและประกอบได้ง่ายขึ้นโดยทั่วไปแล้วจะมีความแข็งแกร่งในการให้บริการ การแบ่งส่วนออกเป็นกลุ่มพื้นฐานจะช่วยให้คุณสร้างส่วนของคุณในลักษณะที่เป็นตรรกะในขณะที่ลดปัญหาการขึ้นรูป ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งได้รับการพัฒนาโปรดจำไว้เสมอว่าชิ้นส่วนถูกหล่อขึ้นรูปอย่างไรและคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อลดความเครียด
ต้นแบบอย่างรวดเร็ว
การทำต้นแบบอย่างรวดเร็วเป็นวิธีที่รวดเร็วง่ายและคุ้มค่าในการเปลี่ยนความคิดที่ยอดเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จ คุณต้องการแนวคิดการสร้างแบบจำลองเพื่อนำความคิดใหม่ล่าสุดของคุณไปสู่การทดสอบหรือไม่? สิ่งที่เกี่ยวกับการสร้างต้นแบบฟังก์ชั่นในการวัดประสิทธิภาพก่อนที่จะยอมรับการใช้เครื่องมือการผลิตที่มีราคาแพง โซลูชันการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วจาก Longxiang จะให้ความยืดหยุ่นในการสร้างทดสอบและปรับแต่งในแบบที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้เพื่อให้คุณสามารถทำการตลาดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม
โดยปกติเราจะสร้างต้นแบบด้วย ABS, ไนลอน, POM, อลูมิเนียมด้วย CNC ความเร็วสูงซึ่งอยู่ใกล้กับการขึ้นรูปจริงมากและใช้เวลาประมาณ 3 วันเท่านั้น นอกจากนี้คุณเพียงแค่ต้องใช้เวลา 10-15 วันในการสร้างเครื่องมือที่รวดเร็วซึ่งอย่างน้อยก็อาจถึง 500-1000shots อายุการใช้เครื่องมือในราคาที่เหมาะสมและไม่แพง
แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก
ธุรกิจหลักของ HOWE คือการสร้างแม่พิมพ์พลาสติกอัตโนมัติ เรามีพนักงานมากกว่า 80 คนรวมถึงวิศวกรออกแบบมืออาชีพ 15 คนและติดตั้งระบบ CAD และ CAE ที่ทันสมัยที่สุดและเครื่องจักรที่แม่นยำ 40 ชุดจากญี่ปุ่นและเยอรมนีรวมถึง CNC ความเร็วสูง EDM เครื่องตัดลวด ฯลฯ
เราจัดเส้นทางการควบคุมคุณภาพพิเศษและระบบการจัดการโครงการเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของเครื่องมือ
HOWE สามารถสร้างแม่พิมพ์ได้ประมาณ 30 ชุดต่อเดือนและเครื่องมือที่หนักที่สุด 20 ตัน
ส่วนใหญ่ของแม่พิมพ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดยุโรปและสหรัฐอเมริกา
บริการฉีด
HOWE ติดตั้งเครื่องฉีดแม่นยำ 15 เครื่อง: 80Ton, 160Ton, 200Ton ซึ่งจะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของคุณ
เรซินที่ใช้กันทั่วไป ได้แก่ ABS, PC, ABS + PC, PS, SAN, PP, NYLON, PMMA, POM, PET, TPE, LCP, TPR, จาก GE os America, เยอร์ออฟเยอรมนี, โพลีของญี่ปุ่นและอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิต
ในกรณีที่ลูกค้าต้องการลดต้นทุนผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเราสามารถแนะนำวัตถุดิบท้องถิ่นที่ผลิตในจีนแผ่นดินใหญ่และรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ในเวลาเดียวกัน

วิจัยและพัฒนา

Earnest มีทีมนักออกแบบและวิศวกรชั้นนำที่มีประสบการณ์เพื่อพัฒนาแม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองในตลาดสำหรับลูกค้าของเรา

ความสามารถของเราในการสร้างการออกแบบ CAD และภาพวาดทางวิศวกรรมโดยละเอียดจากแนวคิดหรือร่างเป็นระบบมาก ใช้ซอฟต์แวร์ 3D ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อออกแบบโครงการพลาสติกและโลหะของคุณอย่างจริงจัง ด้วยการแปลงภาพวาด CAD เป็นภาพ 3 มิติผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ของเราสามารถนำเสนอภาพตัวอย่างของการสร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้

เราผนวกรวมซอฟต์แวร์วิเคราะห์การไหลของของแม่พิมพ์เข้ากับขั้นตอนการออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติกของเรา ช่วยให้เราสามารถทำนายข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นได้ก่อนที่ผลิตภัณฑ์พลาสติกจะขึ้นรูปจึงช่วยประหยัดเงินและปรับปรุงคุณภาพ

ในฐานะที่เป็น บริษัท ผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ในการออกแบบและประกอบชิ้นส่วนโลหะเราสามารถลดต้นทุนลดเวลาในการผลิตปรับปรุงการใช้งานและสร้างความมั่นใจในคุณภาพ